Đăng bởi

Ly nhựa nắp cầu in logo giá rẻ

Ly nhựa nắp cầu in logo giá rẻ mang đến vẻ đẹp quyến rũ khác biệt cho món sinh tố, trà sữa matcha, món trà sữa kem đặc biệt của quý quán. Ly nhựa nắp cầu in logo với nhiều màu sắc rực rỡ mang lại sự khác biệt cho quán của bạn.

Ly nhựa nắp cầu in logo giá rẻ giải pháp quảng cáo chi phí thấp

Trong tình hình có quá nhiều quán nước trà sữa, sinh tố xuất hiện tại nơi  bạn buôn bán thì việc nâng tầm thương hiệu là điều cần thiết. Người xưa nói rất hay “ cái nết đánh chết cái đẹp”. Món uống ngon từ mùi hương, vị đậm đà sẽ là điều quyết định để khách biết đến quán của bạn. Nhưng với thế giới phẳng hiện nay trước hết là ấn tượng ban đầu thế nên bạn có thể thay đổi quan niệm xưa cũ bằng vẻ ngoài hoàn hảo  nhất và vị ngon quyến rũ từ bên trong. Đẹp ở bên ngoài là đẹp của ly nắp cầu đựng sinh tố trà sữa.

Ly nhựa nắp cầu in logo giá rẻ sẽ thay bạn mang thông điệp – thương hiệu của quán ra thế giới bên ngoài thông qua khách hàng của bạn. Bạn không tốn thêm chi phí vẫn có người biết đến bạn, 1 chiếc ly trà sữa có thể dùng trong vòng 30 – 60 phút, chỉ cần có 10 người nhìn thấy chiếc ly bạn đã có 10 cơ hội bán trà sữa cho khách hàng mới. Vậy thì trong vòng 60 phút ấy bạn có biết bao cơ hội khẳng định mình.

Ly nhựa nắp cầu in logo giá rẻ

–> xem thêm: Dịch vụ in logo ly nhựa giá rẻ tphcm

Ly nhựa nắp cầu in logo giá rẻ mang đến sự khác biệt từ vẻ ngoài

Ly nhựa nắp cầu in logo giá rẻ có nhiều kích cỡ khác nhau với các dung tích từ 350ml, 470ml, 532ml, 591ml hay 650ml và 710ml….quý khách hàng có thể dùng ly nắp cầu phi 93mm hoặc 98mm để bán sinh tố, nước mía trà sữa. Ly nắp cầu làm từ nhựa pet trong suốt chắc chắn nên càng thu hút mọi ánh nhìn của người dùng.

Chỉ cần cầm in logo ly nhựa nắp cầu giá rẻ khách hàng sẽ thích thú hơn vì ly nhựa đẹp và chắc chắn. Nếu in  mẫu logo đẹp và đặc biệt theo ý thích của bạn kết hợp với thiết kế logo nhiều kinh nghiệm của nơi chuyên in ly nhựa chúng tôi sẽ tạo ra những thiết kế mang phong cách riêng cho quán của bạn

Ly nhựa nắp cầu in logo giá rẻ

Để chọn mẫu Ly nhựa nắp cầu in logo giá rẻ đẹp và độc đáo, in logo ly nhựa chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay 0902 568 458 để được báo giá và tư vấn nhanh chóng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0902 568 458

Cơ sở in logo ly nhựa – ly giấy MINH KHOA

19 LIÊN KHU 10 – 11, P BÌNH TRỊ ĐÔNG , Q BÌNH TÂN