Đăng bởi

Dịch vụ in logo lên ly nhựa tphcm 0902 568 458

Hiện nay có 56.000 quán cafe trà sữa trên địa bàn tphcm nói riêng và 200.000 quán cafe trà sữa tphcm nên chọn dịch vụ in logo lên ly nhựa tphcm sẽ giúp bạn thêm sức mạnh cạnh tranh thương hiệu.

 Có ly đẹp với dịch vụ in logo lên ly nhựa tphcm là lựa chọn nên làm để quán thêm hấp dẫn

Để có thể mở rộng kinh doanh và gầy dựng thương hiệu khách hàng nên chọn dịch vụ in logo lên ly nhựa tphcm. Trên logo có hình ảnh thông tin riêng của quán, có số điện thoại, địa chỉ và những sologan đặc biệt sẽ tạo nên thương hiệu mới lạ cho bạn. Với dịch vụ in logo lên ly nhựa bạn sẽ có thể tạo ra thương hiệu khác biệt. In logo lên ly nhựa tphcm có thể chọn ly 360ml, ly 500ml và 700ml ép màng ly. Ngoài ra bạn có thể dùng ly nắp cầu 350ml, 470ml, 531ml hay 591ml và 710ml. Khách hàng có thể chọn logo mình yêu thích và gọi ngay hotline 0902 568 458 để được tư vấn báo giá sản phẩm  nhanh chóng.

Dịch vụ in logo lên ly nhựa tphcm của chúng tôi luôn nhận đơn hàng số lượng ít chỉ từ 1000 ly đối với mẫu logo 1 màu và từ 10.000 ly mỗi loại nếu quý khách hàng muốn in logo từ 2 màu trở lên. Thời gian in chỉ từ 4 – 5 ngày đối với logo 1 màu. Quý khách hàng sẽ được thiết kế logo miễn phí theo ý tưởng của riêng mình và tuyệt đối theo sở thích cũng như yêu cầu của bạn.

—-> xem thêm: in logo ly nhựa số lượng ít

Dịch vụ in logo lên ly nhựa tphcm uy tín chất lượng

Chọn dịch vụ in logo lên ly nhựa tphcm quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết mẫu ly nhựa và logo thích hợp dùng cho quán của bạn. Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn các sản phẩm để nâng cao thương hiệu trà sữa của mình. Chúng tôi luôn tư vấn tận tâm để bạn có thể bắt đầu sử dụng ly nhựa có logo riêng một cách dễ dàng tiện lợi.

Với chi phí thấp dịch vụ in logo lên ly nhựa tphcm MINH KHOA là nơi đáng tin cậy để quý khách hàng bắt đầu thay đổi diện mạo ly nhựa cho quán của mình.

Hành động nhỏ  – Lợi ích lớn đó chính là dịch vụ in logo lên ly nhựa tphcm của cơ sở in ly nhựa MINH KHOA. Chúng tôi luôn lắng nghe bạn để có thể chọn lựa ngay mẫu logo thích hợp cho bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0902 568 458