Đăng bởi

In logo ly giấy

in logo ly giấy

In logo ly giấy để đựng cafe trà sữa giúp bạn có nét ấn tượng đặc biệt và khá mạnh mẽ với khách hàng. Nếu bạn đang thắc mắc in logo  ly giấy loại nào, bao nhiêu ml, đặt in logo ly giấy ở đâu thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên

Cơ sở chuyên in logo ly giấy uy tín chất lượng

Cơ sở in ly giấy MINH KHOA là địa chỉ chuyên in logo ly giấy, bạn có thể chọn ly 9 oz, 12 oz hay ly giấy 16 oz và 22 oz tùy theo nhu cầu. Đây là mẫu ly giấy có dung tích tương ứng là 220ml, 360ml, 500ml và 700ml. Thông thường khách hàng bán cafe sẽ chọn ly giấy 360ml và 500ml. Quý khách hàng bán trà sữa, các món uống nóng có thể chọn thêm size 700ml.

Tại địa chỉ chuyên in ly giấy MINH KHOA quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế mẫu để in logo ly giấy nhanh chóng thuận tiện. Bạn cũng sẽ dễ dàng đặt in logo ly giấy số lượng ít chỉ từ 1000 ly cho mỗi size. Đặc biệt quý khách hàng càng in nhiều càng được giảm giá. Khách hàng đặt in logo ly giấy nhiều và thường xuyên sẽ có giá ưu đãi nhất. Chi tiết giảm giá hay báo giá xin liên hệ 0902 568 458

in logo ly giấy

Những lưu ý quan trọng khi in logo ly giấy

Nếu quý khách hàng in logo ly giấy số lượng ít nên chọn logo 1 màu đơn hàng chỉ từ 1000 ly sẽ được gia công trong thời gian chỉ từ 2-3 ngày. Nếu quý khách hàng muốn logo đẹp và sinh động từ 2 màu trở lên thì cần đặt in số lượng 10.000 mỗi size ly để được sử dụng công nghệ in offset mới mẻ hiện đại cho màu sắc tươi, rõ nét và khác biệt.

Nếu bạn lo lắng về vốn và mới mở quán chưa nắm rõ lượng khách, nhu cầu của thị trường thì có thể in logo 1 màu để có thể thăm dò thị trường dễ dàng, không bị hao vốn nhiều nhưng vẫn có thể tạo sự khác biệt cho quán cafe sinh tố của bạn.

in logo ly giấy

Điểm khác biệt khi in logo ly giấy tại cơ sở in ly MINH KHOA

Tại cơ sở in ly  nhựa – ly giấy MINH KHOA quý khách hàng sẽ được tư vấn mẫu ly phù hợp, vẽ mẫu in logo ly giấy giá rẻ theo yêu cầu nhanh chóng, phối màu theo sở thích và yêu cầu của riêng bạn.

Chúng tôi luôn lắng nghe và biến mọi tưởng tượng của bạn thành hiện thực với nét vẽ chi tiết. Mẫu in đúng màu sắc – ly giấy – đẹp  và khác biệt.

Khi cần in logo ly giấy hãy liên hệ ngay 0902 568 458 để được tư vấn báo giá in ly nhựa – in ly giấy rẻ mà đẹp chất ngất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0902 568 458