CUỘN MÀNG DÁN LY

Chúng tôi chuyên cung cấp cuộn keo dán miệng ly trà sữa, màng dán ly trà sữa giá rẻ chất lượng. Keo dán ly trà sữa ép 1700 ly, 2400 ly với nhiều mẫu mới nhất hiện nay cho quý khách hàng lựa chọn.
Keo dán ly trà sữa mẫu mới đẹp
Cửa hàng Minh Khoa chuyên cung cấp các mẫu keo dán ly trà sữa đài loan mới nhất có trên thị trường, keo được dùng cho mọi máy dán ly trà sữa, mẫu có logo đa dạng, mỗi cuộn có 4 hình để tạo hứng thú cho khách hàng khi mua ly trà sữa của bạn.

Cuộn màng dán ly trà sữa dày đẹp chắc chắn, keo lõi nhỏ nhưng vẫn đảm bảo ép được số ly như keo lõi dày trước kia quý khách hàng hay dùng. Keo lõi dày 2.5kg hay 3kg trước kia lõi đã nặng đến 1kg300 gam. Chúng ta bỏ tiền mua keo ép không phải mua lõi giấy nên hãy chọn sản phẩm tiết kiệm chi phí tối đa, Ngoài ra với khách hàng tỉnh lõi giấy nhỏ sẽ giảm thiểu 50% chi phí vận chuyển, khách hàng mua nhiều cũng không phải mang vác nặng nề.
Địa chỉ cung cấp mẫu cuộn keo dán ly trà sữa đẹp
Tại địa chỉ 19 LIÊN KHU 10 – 11. Q BÌNH TÂN chúng tôi có tất cả các mẫu cuộn keo dán ly mới và đẹp nhất trên thị trường, mỗi mùa mỗi kiểu, có nhiều mẫu độc – lạ – đẹp mắt đảm bảo giúp ly trà sữa của bạn thêm xinh lung linh.

Quý khách hàng cần mua cuộn màng dán ly trà sữa, keo dán ly trà sữa hãy liên hệ ngay: 0902568458 để được tư vấn chi tiết.

Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Hiển thị 1–12 của 27 kết quả