BẢNG GIÁ IN LY NHỰA

Tham khảo bảng giá in ly, bảng giá in ly cà phê, bảng giá in ly trà sữa, bảng giá in ly bắp rang bơ, in ly chè, ly tàu hũ, ly sinh tố, ly rau má… in ly giá xưởng có tại in MINH KHOA  liên hệ ngay zalo 0902 568 458 để nhận các chương trình khuyến mãi mới nhât.

BẢNG GIÁ IN LY NHỰA RẺ NHẤT TẠI XƯỞNG IN MINH  KHOA

Khi mới mở quán bạn nên in ly nhựa, in logo quảng cáo. Việc in logo thêm  thông tin địa chỉ sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và được khách hàng tin tưởng hơn. Khi mua thức uống dù chỉ 1 ly cà phê 15k nhưng nếu có logo thương hiệu hay số điện thoại người bán bạn cũng yên tâm hơn nhiều.

Ngoài ra việc khách hàng mang ly có logo của bạn đến nơi làm việc, tiếp xúc bạn bè, hay mua tặng khách hàng bạn đồng nghiệp thì đó lại là một lời quảng cáo uy tín và miễn phí cho quán của bạn. Nếu có lúc nào đó bạn nghe ai đó nói về bạn rằng: “ tôi mua ly  cà phê / trà sữa/ sinh tố này ở quán abc, ngay ngã tư đèn xanh X đó, bữa nào đi ngang mua uống thử đi. Hay là : nè có số điện thoại trên ly nè, gọi đi quán ship tận nơi, free ship luôn đó. Thay vì phát tờ rơi quảng cáo có phải là khách dễ dàng có số điện thoại cũng như cách thức liên hệ với bạn một cách nhanh chóng nhất.

CÁI GIÁ PHẢI TRẢ CHO QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ NÀY LÀ BAO NHIÊU?

Để được quảng bá miễn phí, hay kết nối với nhiều nhiều khách hàng hơn nữa thì món uống bạn phải ngon, chiếc ly của bạn phải xinh đẹp. Và cái giá của sự xinh đẹp đó chỉ khoảng 90 – 100 đ mà thôi. Thay vì in decal dán sao không in luôn 1 mặt hay 2 mặt ly không mất thời gian dán nữa, xưởng in sẽ phục vụ bạn. Inbox ngay 0902568458 zalo/fb để có bảng giá in ly mới nhất.

BẠN CHƯA CÓ LOGO THÌ LÀM SAO IN LY?

Không luôn nha, không cần gì cả chỉ cần gọi cho xưởng in bạn sẽ có thể tham khảo 1000 + mẫu logo tha hồ lựa chọn. Chọn tới chọn lui chưa biết chọn gì thì xưởng sẽ chọn luôn. Chỉ cần đưa ra yêu cầu, sở thích của bạn nè: bạn thích xanh – đỏ – tím  – vàng. Bạn muốn vuông tròn oval, bạn thích hiện đại hay truyền thống.. Chỉ cần cho xưởng biết xưởng sẽ tư vấn đủ đầy cho bạn nhé. Và sẽ có 1 bạn làm từ 2 – 3 mẫu cho bạn chọn, sửa đến ưng ý thì thôi.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ IN LY XƯỞNG IN MINH KHOA

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.