Đăng bởi

Ly giấy in logo giá rẻ tphcm 0902568458

Ly giấy in logo giá rẻ tạo nên phong cách mới quảng bá thương hiệu cho cửa hàng, quán và công ty của bạn. Ly giấy in logo giá rẻ cao cấp rất thuận tiện để bạn thưởng thức mọi đồ uống mà vẫn giữ được hương vị của cafe, sinh tố.

Ly giấy in logo giá rẻ tạo nên phong cách mới cho quán của bạn

Ly giấy in logo giá rẻ làm từ giấy cao cấp, hợp vệ sinh, mực in ly giấy là mực nhập khẩu nên hoàn toàn an toàn cho người dùng. Với tình hình hàng loại các bệnh truyền nhiễm lây lan, nhiễm khuẩn do thức uống không hợp về sinh có thể bắt nguồn từ cái ly cái tô. Ly giấy được sử dụng với tiện ích dùng một lần, vừa tiết kiệm vừa hợp vệ sinh. Bạn cũng dễ dàng thấy tại các quán ăn nhanh nổi tiếng như KFC, Lotteria, Coffee… ly giấy được dùng rộng rãi và đặc biệt chỉ dùng ly giấy.

Ngoài ra các quán nổi tiếng rất ưa chuộng ly giấy in logo để đẩy mạnh quảng bá thương hiệu và giúp khách hàng biết đến họ. Chính vì vậy mà các cửa hàng LOTTERIA, KFC, PIZZA…luôn thay đổi mẫu mã để khách hàng nhớ đến họ khu dùng.

Tìm hiểu về Ly giấy in logo giá rẻ

Ly giấy in logo giá rẻ là giải pháp giúp bạn có ly đựng nước uống độc đáo riêng biệt. Ly dùng với 100% giấy cao cấp, tráng phủ 2 lớp màng PE. Sản phẩm được khử độc tính tuyệt đối nên đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe người dùng. Chọn ly giấy in logo giá rẻ thẩm thấu rất tốt, khách hàng có thể dùng an toàn với thực phẩm đun sôi và nước đá lạnh. Sản phẩm gọn nhẹ, tiện dùng, tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ chuyên cung cấp ly giấy in logo giá rẻ

Chúng tôi chuyên in logo thương hiệu của bạn lên ly giấy cao cấp giúp khách hàng và mọi người biết đến bạn trong quá trình thưởng thức sản phẩm. Sản phẩm tiện dụng có nhiều chủng loại và kích thước, kiểu dáng để khách hàng ngày càng yêu thích bạn.

Hiện  nay ly giấy có nhiều loại bao gồm ly giấy 12 oz là  400cc, ly giấy 16 oz có dung tích 50cc và ly giấy 22 oz dung tích 700ml. Để chọn ly giấy in logo giá rẻ cao cấp quý khách hàng có thể chọn loại ly phù hợp.

Những mẫu ly giấy khách hàng tìm kiếm hiện nay là ly giấy được tin dùng với các mẫu ly đẹp tinh tế. Quý khách hàng sẽ được thiết kế mẫu logo riêng để bạn có mẫu riêng và số điện thoại để liên hệ khách.

Các mẫu ly giấy in logo giá rẻ đẹp

Các mẫu ly giấy in logo đẹp để quý khách hàng có thể tham khảo

Mẫu ly giấy in logo sẽ được thiết kế theo yêu cầu của bạn giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình dễ dàng. Để được tư vấn thiết kế logo miễn phí xin liên hệ 0902 568 458.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

MINH KHOA STORE

41/7 LIÊN KHU 2 – 5, P BÌNH TRỊ ĐÔNG, Q BÌNH TÂN

ĐT: 0902 568 458