Đăng bởi

Ly nhựa bắp rang bơ ly bắp rang bơ in ly bắp rang bơ giá rẻ 0902568458

Xưởng in Minh Khoa chuyên in ly nhựa bắp rang bơ, bên e cung cấp ly bắp rang bơ giá xưởng in logo chỉ từ 90 đồng. Ly bắp rang bơ giá xưởng in logo ly bắp rang bơ giá cạnh tranh, thiết kế logo miễn phí, in ly nhựa

Ly bắp rang bơ in logo giá rẻ nhưng chất lượng

Mẫu ly bắp rang bở in thêm logo địa chỉ số điện thoai hay trang trí họa tiết sẽ giúp cho sản phẩm của bạn bắt mắt đẹp hơn và được khách hàng yêu thích hơn, mẫu ly bắp rang bơ hay đựng bánh kẹo dày dặn chắc chắn sẽ được khách hàng. Bạn cũng quảng bá thêm về xưởng và công ty mình qua việc in ly bắp rang bơ dùng ly bắp rang bơ.

In ly bắp rang bơ 1 màu 2 màu 3 màu 4 màu 5 màu 6 màu giá xưởng

Xưởng in Minh Khoa chuyên in ly nhựa chuyên in logo ly bắp rang bơ từ 360ml, 500ml, 700ml, 800ml, 900ml, 1 lít cho quý khách hàng. Logo in 1 – 6 màu giá xưởng chỉ từ 90 đ. Mẫu logo được thiết kế miễn phí độc quyền giá cạnh tranh.

Lợi ích khi in ly bắp rang bơ, in logo ly bắp rang bơ

Lợi ích bất ngờ khi in logo bắp rang bơ

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí lại đem lại nhiều lợi ích. Tên tuổi địa chỉ và số điện thoại của bạn sẽ được khách hàng biết đến, nâng cao giá trị sản phẩm, khi cần hàng hóa hợp tác kinh doanh khách hàng cũng có thể dễ dàng liên hệ với bạn.

Sản phẩm có nhãn mác đầy đủ sẽ khiến khách hàng an tâm hơn khi dùng sản phẩm. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng là ưu thế cạnh tranh của bạn trên thị trường. Bạn cũng có thể bán rộng rãi trên facebook, zalo.. bán qua các app. Bao bì có logo nhãn mác sẽ ghi điểm lớn trong mắt người tiêu dùng.

Số lượng ly bắp rang bơ kho nhận in là bao nhiêu?

Tùy theo mô hình kinh doanh bạn có thể đặt từ 1000 ly, 2000 ly hay 5000  ly 10.000 ly để đóng gói sản phẩm theo nhu cầu.

Mỗi khách hàng khi in logo ly bắp rang bơ sẽ được tư vấn mẫu logo riêng, màu sắc riêng phù hợp với đặc trưng quán.

 

Khi có nhu cầu in logo ly nhựa đựng bắp rang bơ hãy liên hệ ngay 0902 568 458 để được tư vấn báo giá và làm logo miễn phí.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ