IN LOGO LY NHỰA QUẬN TÂN BÌNH

Cơ sở in MINH KHOA chuyên in ly nhựa quận tân bình giá rẻ, chuyên in logo ly nhựa quận tân bình cho khách in số lượng ít, số lượng nhiều với giá ưu đãi cạnh tranh. Thiết thực cho ly trà sữa ngon hơn bắt mắt hơn.

Tâm sự của khách hàng chọn in logo ly nhựa quận Tân Bình

Bỏ tiền ra in logoly nhựa quận tân bình có mất chi phí không các bạn, chắc chắn là mất chi phí, so với quán bên cạnh. Nhưng chắc cũng có lúc bạn có tâm sự như chủ quán này: ” Hiện mình đã mở 1 quán trà sữa trước sân nhà ở quận TÂN BÌNH cũng đc hơn 1 tháng rồi, mà kinh doanh chậm lắm các bạn ạ, có khi hôm không bán đc li nào lại dọn dô, mà trà thì mình không để qua đêm nên tối lại đổ hết, so với mặt bằng chung quanh xóm thì quán mình giá cạnh tranh chỉ hơn tầm 2k đến 5k… mà ở đây khách hàng chuộng loại 10k nhà làm, thật nhiều thạch quá, ai có cách nào hay hay chỉ giáo mình với nha. Mình cám ơn” —> thì ra rẻ cũng là một yếu tố quan trọng vì nhà nhà người người đua nhau hạ giá để có thể bán nhiều. Vậy bạn phải làm sao trong trường hợp này.

 

Theo những chủ quán bán trà sữa có kinh nghiệm tâm đắc thì:

Thứ 1. Bạn bán theo nhu cầu thị trường. Đừng bán theo nhu cầu cá nhân.
Thứ 2: nếu bạn bán theo phân khúc cao cấp, thì quán bạn phải trang trí cao cấp, ly nhựa, bao bì, cách marketing. Ly bạn bán dao động từ 20-25k. Nếu bạn bán giá lửng lửng như vậy, khách họ nghĩ bạn dùng nguyên liệu rẻ tiền, rồi bán mắc lên. Vì nhìn như vậy, họ đâu biết nguyên liệu bạn như thế nào? Nhìn ly bạn như ly kế nhà 10k, thà người ta uống 10k xứng đáng hơn, đúng ko bạn?

—> Đây hoàn toàn là câu chuyện có thật và là thực trạng của rất nhiều quán, thực sự khách hàng họ nhìn vào bạn mà chưa thấy sự chỉn chu và sẵn sàng từ bạn nên họ không muốn tiếp cận với thức uống của bạn bán ra. Bán đồ ăn đồ uống phải hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. KHÁCH HÀNG PHẢI BIẾT BẠN LÀ AI? BẠN LÀ AI TRONG HÀNG TRĂM HÀNG NGÀN, HÀNG TRIỆU QUÁN ĐANG KINH DOANH TRÀ SỮA NGOÀI KIA?

Vài lời khuyên dành cho khách hàng đang muốn in logo ly nhựa quận Tân Bình nhằm tăng doanh số trà sữa:

Bán trà sữa là một nghệ thật, nếu chấp nhận bán giá rẻ, bạn phải có lợi thế cạnh tranh so với những quán bên cạnh, ví dụ là ngon hơn, nhiều thạch hơn. Bạn chạy chương trình mua 2 tặng 1 để khuyến khích người dùng dung thử, sau đó thêm combo full thạch giá 5k, bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh. Và bạn phải sử dụng nguyên liệu rẻ lại.
Nếu bạn muốn bán nguyên liệu đắt tiền, bạn hãy nâng giá ly lên. sau đó thiết kế ly thật sang chảnh, thiết kế quán lại thật đẹp. Và vẫn chạy chương trình mua 2 tặng 1. ( sưu tầm từ lời khuyên của một chủ quán trà sữa)

Một vài kinh nghiệm nhỏ cho bạn, đối với ngành kinh doanh trà sữa hiện nay không chỉ ngon mà phải đẹp và chất, phải có sự đam mê, sáng tạo không ngừng nghỉ. Minh Khoa store rất sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo nên sản phẩm ly nhựa, ly giấy bắt mắt khách hàng.

Tại sao không nổi bật và cuốn hút ngay từ đầu, bán trà sữa là phải nổi bật và thu hút. Khi cần inlogo ly nhựa quận Tân Bình hãy liên hệ ngay 0902 568458 để được tư vấn in ly giá cạnh tranh.

 

Viết một bình luận

Gọi điện: 0902 568 458