Đăng bởi

In ly giấy số lượng ít tphcm

In ly giấy số lượng ít tphcm là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Bạn có thể in ly giấy số lượng ít để có đựng sinh tố, cà phê, trà sữa. Nhu cầu in ly giấy ngày càng rộng rãi quý khách hàng nên chú ý để có thể chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

In ly giấy số lượng ít dùng để bán cafe mang đi

Ly giấy số lượng ít cửa hàng in từ 1000 ly đến 2000 ly. Ly giấy thường dùng nắp bằng, nắp uốn nóng trực tiếp hoặc nắp ly giấy nhập. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho ly đựng cà phê mang đi. Ly giấy dùng cho thức uống là ly 2 lớp PE chống thấm nước.

Khi đặt in ly giấy số lượng ít bạn có thể thử nghiệm về mẫu logo mới của mình mà chi phí thấp không sợ lãng phí. Bạn cũng có thể hoàn thiện những món uống của mình cùng với menu hoặc thử nghiệm các món mới. Khách hàng cũng có thể thay đổi về logo hay kích cỡ dung tích ly.

Với dịch vụ in ly số lượng ít tphcm quý khách hàng sẽ không phải sợ bỏ ra chi phí quá cao để bạn cân đối số tiến vốn bỏ ra. Với các quán vừa và nhỏ giúp bạn không lo lắng việc tồn hàng quá nhiều trong kho.

Ưu điểm in ly giấy số lượng ít tphcm tại cửa hàng MINH KHOA

Quý khách hàng có thể chọn sản phẩm in ly giấy số lượng ít tphcm tại Minh Khoa vì thời gian in nhanh chỉ từ 2 – 3 ngày. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ được thiết kế logo miễn phí, xem mẫu demo và khi in chụp xem thử sản phẩm. Bạn có thể dùng ly giấy 1 PE ( loại ly giấy dùng cho quán bán café nóng cho khách hàng). Ly 2 PE dùng ly giấy lạnh hoặc ly kem trà sữa. Dung tích ly thường dùng là 12 oz, 16 oz hoặc 22 oz ( ly 350ml, 450ml hay 650ml).

Quy trình in ly giấy số lượng ít tại tphcm

Khách hàng có thể in ly giấy số lượng ít tại tphcm với quy trình in ấn đơn giản

Bước 1: Tư vấn dung tích ly giấy thích hợp cho quý khách hàng

Bước 2: Tư vấn mẫu logo thích hợp

Bước 3: Chốt đơn hàng, chốt số lượng mẫu in.

Bước 4: Khách hàng đặt cọc để xưởng in và giao hàng cho quý khách

Thời gian in chỉ từ 2 – 3 ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi cần tư vấn in ly giấy số lượng ít tphcm hãy liên hệ ngay 0902 568 458 để được tư vấn chi tiết.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0902 568 458