In logo ly nhựa

Hiện in logo ly nhựa là nhu cầu cao của khách hàng bán trà sữa, cafe, sinh tố, sản phẩm in ly nhựa giá rẻ mang đến cho quý khách hàng sự tiện dùng. Ngoài ra in logo ly nhựa đẹp mắt còn có thể giúp bạn tăng doanh số nhanh chóng. Khi cần tìm nơi in logo ly nhựa quý khách hàng chú ý:

Địa chỉ in logo ly nhựa uy tín

Minh Khoa có trên 5 năm kinh nghiệm in ly nhựa các loại cho khách hàng nên sẽ tư vấn cho bạn loại ly nhựa thích hợp nhất để bạn dùng. Các loại ly nhựa hiện nay trên thị trường đó chính là ly nhựa pp với dung tích 360ml, 500ml và 700ml. Mẫu ly nhựa pp trơn đường kính miệng ly 95mm nên có thể ép màng dễ dàng.

Khách hàng in logo ly nhựa cũng có thể chọn loại ly nhựa pet nắp cầu để đựng cà phê mang đi, chè, sinh tố, nước ép, matcha đá xay, ca cao đá xay… vì ly trong đẹp mắt và dùng nắp cầu riêng nên rất tiện dụng. Với các chất liệu khác nhau thì giá thành ly pp rẻ hơn ly pet, pp có thể dùng máy ép, dùng nắp bằng hay nắp cầu. Riêng ly pet chỉ có thể dùng nắp cầu nên khách hàng cân nhắc khi chọn loại ly sử dụng tại quán.

Mẫu in logo ly nhựa đa dạng

Với kho mẫu hơn 100.000 mẫu logo đã vẽ và có thể vẽ mẫu theo yêu cầu riêng của quý khách ly nhựa. Quý khách hàng sẽ có các mẫu riêng như ý thích. Mẫu logo ly nhựa thường khách cần thiết kế đặc sắc, theo màu sắc phong thủy hoặc theo màu sắc mình yêu thích. Các màu logo thường chọn: đen, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, tím, hồng, cam…

In logo ly nhựa thường in tối thiểu 1000 ly mỗi size, mỗi kích cỡ, đơn hàng nhiều sẽ được giảm giá thêm. Ly in là loại trơn đẹp nên giá sẽ cạnh tranh, Bạn có thể đầu tư thêm về chất liệu ly, mẫu mã ly để thu hút khách hàng là điều nên làm.

Nơi in logo ly nhựa giá rẻ

Khách hàng in ly nhựa đến với Minh Khoa sẽ được tư vấn báo giá chi tiết, giá rẻ cạnh tranh, thiết kế logo miễn phí, giao hàng tận nơi cho khách tại tphcm. Thời gian in chỉ từ 2 – 3 ngày. Khách gấp khai trương nay đặt mai có ly ( trừ chủ nhật xưởng nghỉ)

Quý khách có nhu cầu in logo ly nhựa xin liên hệ 0902568458

 

Viết một bình luận

Gọi điện: 0902 568 458