Đăng bởi

IN LOGO LY NHỰA QUẬN 2

In logo ly nhựa quận 2 là nhu cầu cần thiết của quý khách hàng đang kinh doanh trà sữa, cafe take away… In logo ly nhựa quận 2 là điều thiết yếu vì việc in logo sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận ra bạn trong vô vạn thương hiệu.

In logo ly nhựa quận 2 để ghim trong trí nhớ của khách hàng về bạn

Ly nhựa in logo quận 2 là in ấn logo thương hiệu của quán bạn lên ly nhựa trơn bóng đẹp, đủ thể tích. Quý khách hàng in logo 1 màu có thể in số lượng ít từ 1000  ly. Nếu quý khách in từ 2 màu trở lên thì số lượng ly phải in là từ 10.000 ly trở lên.

In logo ly nhựa quận 2 quý khách hàng có thể chọn in logo ly nhựa cafe hoặc trà sữa. Chia theo chất liệu có loại ly nhựa PET và ly nhựa PP. Trong đó ly nhựa pet chỉ có thể dùng nắp cầu còn ly nhựa pp vừa có thể ép màng lẫn vừa có thể đậy nắp bằng, nắp cầu.)

Ly nhựa có các dung tích như ly 360ml, 470ml, 500ml, 650ml và 700ml. Tùy theo số lượng và dung tích và giá cả mà bạn có thể có giá tốt nhất bằng cách gọi ngay hotline 0902 568 458

In logo ly nhựa quận 2 có an toàn chất lượng hay không

Quý khách in logo ly nhựa quận 2 với nhu cầu in 1 màu là chọn lựa cách in rõ nét sắc sảo. Mỗi ly nhựa sẽ được sử dụng khung nhôm và giấy dầu rồi quét mực tạo nên logo. Mực in logo ly trà sữa là loại mực chuyên dụng, an toàn cho người dùng, không bong tróc mực in, càng để lâu mực in càng đẹp. Để chọn in logo ly nhựa quý khách hàng có thể thực hiện theo quy cách sau để đạt hiệu quả tốt nhất