Đăng bởi

Giá in ly nhựa sỉ và lẻ tphcm ship hàng toàn quốc

Báo giá in ly nhựa sỉ và lẻ tphcm, giá in ly nhựa sỉ lẻ cho khách hàng trên toàn quốc, báo giá nhanh và thiết kế mẫu miễn phí 0902 568 458. Tư vấn mẫu in ly nhựa đẹp phù hợp với khách hàng

Giá in ly nhựa ép màng ly bao nhiêu?

Khách hàng tìm hiểu giá in ly nhựa ép màng ly sẽ được tư vấn in ly nhựa có dung tích các loại từ 360ml, 500ml và 700ml. Ly có chất liệu pp là loại ly nhựa hơi mờ hơn so với ly PET nhưng chỉ có loại ly PP mới có thể ép màng ly. Giá in ly nhựa ép màng ly chỉ từ 700 đồng đến 1.200 đồng tùy theo kích cỡ và dung tích ly. Khách hàng có thể chọn mẫu tùy ý, chúng tôi sẽ thiết kế theo logo và địa chỉ bạn yêu cầu.

In ly nhựa ép màng ly chỉ cần số lượng ly từ 1000 ly mỗi loại là chúng tôi có thể nhận in logo cho quý khách hàng, mẫu logo 1 màu. Nếu quý khách in từ 2 màu trở lên thì cần phải in số lượng mỗi mẫu 10.000 ly.

Giá in ly nhựa nắp cầu bao nhiêu? Số lượng nhận in ly nắp cầu

Ly nắp cầu các loại từ 360ml, 480ml, 500ml. ly nắp cầu 590ml, ly nắp cầu 650 ml, ly nắp cầu 700ml. So về giá thành thì ly nắp đắt hơn so với các loại ly pp nhưng màu sắc ly đẹp hơn và trong hơn, ly chắc chắn hơn nên rất được khách hàng ưa chuộng. Nhược điểm khi in logo nắp cầu chính là bạn khó đảm bảo khi khách hàng mua về, nếu đường xa có thể sẽ bị đổ một chút ra bọc xách. Nếu di chuyển cẩn thận thì cũng không ngại điều này.

Khách hàng in ly nắp cầu 1 màu thì số lượng mỗi loại là 1.000 ly cơ sở chúng tôi nhận in cho khách hàng , nếu khách in từ 2 màu trở lên thì số lượng phải từ 10.000 ly  mỗi loại. Ngoài ra khi bạn chọn dịch vụ in logo ly nắp cầu tại địa chỉ chúng tôi bạn còn được mua nắp cầu và các thiết bị quán trà sữa với giá ưu đãi.

—> Xem thêm: Bảng giá in logo lên ly nhựa, in logo ly trà sữa

Giá in logo ly giấy số lượng sỉ và lẻ giá cạnh tranh

Khách hàng cần in ly giấy có thể chọn các size ly giấy thông dụng như: ly giấy 12 oz, 16 oz và 22 oz. Ly giấy in 1 màu số lượng chỉ từ 1000 ly chúng tôi nhận ngay đơn hàng của bạn. Thời gian in chỉ từ 5 đến 7 ngày. Khách hàng in ly giấy nhiều màu thì số lượng phải từ 10.000 ly trở lên chúng tôi mới nhận in và thời gian hoàn thành đơn hàng từ 10 đến 15 ngày.

  • Dịch vụ in logo ly chất lượng
  • Quý khách hàng đến với dịch vụ in logo ly nhựa của chúng tôi sẽ được nhiều ưu đãi như:
  • Thiết kế mẫu logo ly ly miễn phí
  • Cam kết thời gian in ly nhựa nhanh chóng – chính xác – uy tín
  • Giao hàng tận nơi  miễn phí

Khi cần báo giá in ly nhựa hãy liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá nhanh chóng, chính xác liên hệ 0902 568 458